rụng-toc

Đầu tiên : Tóc khoẻ chắc chán là phải sạch, cũng giống như khuôn mặt của một người, khi các chất bụi bẩn , vi khuẩn quện với mồ hôi của chất nhờn trên da đầu, không chỉ làm cho tóc bẩn, không còn bóng mượt, mà còn rất dễ gây rụng tóc. Hơn nữa, tóc không được có gàu. Nếu một cô gái xinh xắn mà trên vai lấm tấm những vảy gầu trắng, thì điểm ngoại hình sẽ bị trừ đi tương đối.

Thứ hai : Tóc phải óng mượt, thì độ đàn hồi tốt, dễ chải. Nếu tóc khô và xơ, khó chải thì dưới ánh mặt trời những sởi tóc vẫn nhuộm màu, không bóng.Tóc giòn, chẻ ngọn, dễ đứt gãy, chứng tỏ tóc đã tổn thương lớn, cần được chăm sóc ngay  lập tức.

Trước khi chăm sóc tóc và tạo mẫu tóc, bạn nên xác định tóc mình thuộc loại nào.

Cách chăm sóc tóc đúng cách

Cách chăm sóc tóc đúng cách

Nếu là tóc trung tính thì bạn thật là may mắn vì tóc không nhiều dầu, lại không quá khô, tóc óng mượt dễ chải. trong các loại tóc đây là tóc khoẻ nhất.

Cách chăm sóc tóc phải đúng cách và hiệu quả

Tuy nhiên, đa số phụ nữ lại không được may mắn thế. Tóc họ nếu không quá khô thì cũng nhiều dầu. Tóc khô bài tiết chất nhờn ít. Không mượt, dễ rối, nhìn qua trông rất xơ trên đỉnh đầu tóc dà, càng gần ngọn tóc càng thưa dễ đứt và chẻ ngọn

Tóc dầu sợi tóc rất mảnh, bóng như bôi mỡ . Mặc dù tuyến nhờn có thể bảo vệ tóc, làm tóc không bị đứt gãy, nhưng nếu tóc quá nhờn cần thường xuyên gội rửa sạch sẽ, ngoài ra, giống như da, tóc cũng có loại hỗn hợp , đặc điểm của nó là trên đỉnh tóc dầu,  khô dần ở ngọn tóc, dễ chẻ ngọn, nhiều gàu.

Tóc có thể chia thành bốn loại. Cách phân biệt đơn giản là

  • Ngày thứ sau khi gội bạn hãy quan sát tóc. Nếu tóc mềm rủ, vuốt qua thấy một lớp dầu, tóc đó thuộc loại tóc dầu

  • Tóc trung tính gội xong cho cảm giác mềm, bóng nhưng không quá nhờn.

  • Tóc Khô không có độ bóng khó chải

  • Tóc hỗn hợp chân tóc hơi nhòn, ngon tóc khô

Thật ra, tóc có đẹp hay không, việc dưỡng tóc không phải là điều quan trọng nhất mà chính là cái da đầu phải khoẻ mạnh

Nếu da đầu đầu khoẻ, thì không cần chăm sóc tóc cầu kỳ chỉ cần chú ý giữ gìn một chút, tóc sẽ không dễ bị hư. Và để giữ cho da đầu khoẻ mạnh , thì gội đầu rõ ràng là việc quan trọng, trước khi gội  cẩn thận chọn loại dầu gội thích hợp. có đến 25% phụ nữ hỏng tóc do không sử dụng đúng dầu gội . Một số phụ nữ thích dùng  loại dầu gội 2 trong 1, cho rằng nó tiết kiệm thời gian và công sức nhưng thực chất đây lại là cách dưỡng tóc rất sai lầm. Tốt nhất nên sủ dụng riêng dầu gội và dầu xả

hướng dẫn gội đầu đúng cách

Gội đầu cũng không hề đơn giản một chút nào

Bây giờ bạn có thể gội đầu dể tốt hơn cho tóc

Để có được mái tóc khoẻ, gội đầu đúng cách là rất quan trọng . Thông thường bạn không càng ngày nào cũng phải gội hai, ba ngày gội một lần là đủ , gội đầu quá nhiều cũng không tốt, tóc dễ mất đi lớp màng bảo vệ. Nếu tóc bạn thuộc loại khô, ba ngày hãy gội 1 lần , trong trường hợp hoạt động mạnh, lúc đổ mồ hôi nhiều thì nên gội ngay . Nếu bạn thuộc loại dầu, một ngày không gội tóc sẽ dính bết, Vậy nên gội hàng ngày .

Có thể bạn thích

Liên hệ: 0435.77.55.66 hoặc 0901 788 588