Chanh là phương pháp tốt nhất dành cho móng ( Ảnh minh họa )

Với 20 năm trong ngành Vẽ móng nghệ thuật, chúng tôi chia sẻ mẹo nhỏ tuyệt vời giúp bạn giữ gìn tốt bộ móng xinh cả mình hằng ngày. Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của phái nữ, trong đó có thể nói tới việc làm móng.

Chăm sóc móng tay đúng cách sẽ giúp chúng mọc dài hơn

– Bảo dưỡng móng tay thật tốt. Để móng tay lởm chởm và thô có thể làm chúng yếu đi và dẫn đên gãy. Muốn móng tay mọc dài và khỏe thì việc cắt tỉa cẩn thận và giữ vệ sinh là hết sức quan trọng.
– Hãy dũa móng bằng đồ dũa móng tay và nhớ cẩn thận đừng làm móng bị rách nhé.
– Dùng bề mặt nhám dũa móng để làm nhẵn móng và tránh bị xước.

Dũa móng tay đúng cách sẽ giúp móng tay chắc và khỏe hơn ( Ảnh minh họa )

Dũa móng tay đúng cách sẽ giúp móng tay chắc và khỏe hơn (Ảnh minh họa)

Làm sạch và dưỡng ẩm

Một trong những lời khuyên quan trọng nhất để phát triển móng tay nhanh chóng và giữ cho chúng mạnh mẽ và lành mạnh bằng cách làm sạch và dưỡng ẩm cho tay và lớp biểu bì của bạn thường xuyên. Sử dụng dầu dưỡng ẩm cho lớp biểu bì và áp dụng một lớp phủ bảo vệ cho móng tránh tình trạng nứt, bong tróc và nhớ bảo vệ đôi tay khi làm những việc nặng.

Chanh là phương pháp tốt nhất để vệ sinh và bảo vệ móng ( Ảnh minh họa )

Chanh là phương pháp tốt nhất để vệ sinh và bảo vệ móng (Ảnh minh họa)

Đảm bảo máu lưu thông

Bạn có biết rằng máu chảy vào các ngón tay của bạn là một trong những thủ thuật hiệu quả nhất để phát triển móng tay nhanh chóng? Nếu bạn gõ máy vi tính hàng ngày, chơi piano, nấu ăn hoặc làm về cơ bản bất cứ điều gì liên quan đến bàn tay của bạn, đó chính là cách bạn đang giúp chính mình để móng tay dài nhanh hơn.

Đánh piano là một bài tập ngón tay giúp máu lưu thông rất nhất ( Ảnh minh họa )

Đánh piano là một bài tập ngón tay giúp máu lưu thông rất nhất (Ảnh minh họa)

Ăn các thực phẩm có tác dụng thúc đẩy quá trình mọc móng

Bổ sung vitamin, protein, các loại vitamin cũng cần thiết cho sự phát triển của móng.Bạn có thể bổ sung các vitamin này bằng các sản phẩm thuốc hoặc qua thực phẩm hàng ngày.

Bổ xung bằng thực phẩm nhiều protei, vitamin ( Ảnh minh họa )

Bổ xung bằng thực phẩm nhiều protei, vitamin (Ảnh minh họa)

Ngừng ăn kiêng. Chế độ ăn kiêng có thể giúp bạn giảm cân nhưng nó cũng là móng tay ngừng phát triển. Nếu bạn nhận thấy móng tay mình moc quá chậm, có thể bạn đã hạn chế quá nhiều calo và cần kiểm tra lại chế độ ăn uống của mình để bổ sung những thực phẩm cần thiết.

Có thể bạn quan tâm

Cách Trang điểm đạt vẻ đẹp tuyệt đối cho ngày 8/3 Trang điểm là hành trang không thể thiếu trong các ngày quan trọng ngày phụ nữ 8/3 để đạt vẻ đẹp tuyệt đối không có nghĩa là phải tô vẽ thật nhiều lên...
Khóa học trang điểm Make-up tổng hợp chuyên nghiệp New với giáo trình giảng dạy mới nhất do các chuyên gia hàng đầu hongkong bob - winnie biên soạn, và sự tuyển chọn kĩ lưỡng các chuyên gia trang điểm ...
Làm Sao Để Có Thể Tự Tin Diện Bikini Ra Biển ? Mùa hè đã đến, bạn đang muốn diện một bộ Bikini để tự tin giữa nơi đông người được nhiều ánh mắt chú ý, nhưng lại không hài lòng với vóc dáng của mình...
Mẹo nhỏ giúp dân văn phòng giảm béo bụng nhanh nhất Hiện nay dân văn phòng do đặc tính của công việc, các bạn ngồi khá nhiều đặc biệt những chị em phụ nữ, khi áp lực công việc ở công ty rồi về lại chăm ...

Xem thêm:

Có thể bạn thích

Liên hệ: 0435.77.55.66 hoặc 0901 788 588